Chắc hẳn câu hỏi “xe Bentley giá bao nhiêu?sẽ được nhiều người đặt ra và tìm kiếm. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cuộc sống giàu sang, sung túc, đủ đầy. Khi đó, chúng ta có thể thoải mái sống mà vô lo vô nghĩ và bắt đầu tìm đến những thú vui xa xỉ như chơi siêu xe. Bentley được biết đến là dòng siêu xe với thiết kế nội, ngoại thất vô cùng sang trọng để có thể “chiến đấu” cùng đối thủ Roll Royce của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về mức giá của chiếc xế hộp này cũng như tìm hiểu đôi nét về các mẫu xe Benly được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

xe Bentley giá bao nhiêu

Hiện chiếc xe Bentley giá bao nhiêu trên thị trường?

Dưới đây là bảng giá về chiếc siêu xe Benly cho bạn tham khảo:

xe Bentley giá bao nhiêu

Thông tin về những phiên bản “sang – xịn – mịn” của Bentley tại Việt Nam

Bentley Continental Flying Spur

Bentley Continental Flying Spur được đánh giá là thế hệ đầu đầu tiên sử dụng khối động cơ W12 cùng dung tích là 6.0 lít và sản sinh công suất tối đa vào khoảng 552 mã lực cùng mô men xoắn cực đại là 649Nm. Đối với phiên bản Bentley Continental Flying Spur Speed đúng với tên gọi “Speed” của nó. Nó mạnh hơn đến 50 mã lực cùng mô men xoắn cực đại tăng khoảng 100 Nm. Sức mạnh của động cơ trên khi kết hợp cùng hộp số ZF 6 cấp tự động. Do đó, Bentley Continental Flying Spur Speed sẽ chỉ dành ra cho mình khoảng 4,8 giây để có thể tăng tốc lên 100km/h tính từ vị trí xuất phát cho đến khi đạt vận tốc “kịch sàn” là 332 km/h.

xe Bentley giá bao nhiêu

Đây là chiếc siêu xe hạng sang Bentley đầu tiên “đặt chân” đến mảnh đất hình chữ S. Phiên bản này là một mẫu sedan hạng sang, là điều mong ước, ngưỡng mộ của đế chế thượng lưu vào những năm 2000. Theo thống kê, tại thị trường Việt Nam có khoảng 100 chiếc với các phiên bản chính như tiêu chuẩn hay Speed. Một số chiếc còn lại thuộc bộ sưu tập limited hoặc chế tác theo chương trình đặt hàng mẫu Flying Spur Mulliner.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe này, bạn cần số tiền khoảng 10 tỷ đồng – tính theo giá trị của 10 năm trước. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại mẫu xe Bentley Continental Flying Spur chỉ được rao bán với mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 3 – 4 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu chúng. Bên cạnh đó, mẫu xe Bentley Continental Flying Spur hiện đang có giá khoảng 8 – 11 tỷ đồng đã bao gồm cả lệ phí trước bạ.

xe Bentley giá bao nhiêu

Bentley Flying Spur

Sau khoảng 8 năm, dòng xế hộp hạng sang đến từ nước Anh thịnh vượng đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2 của mẫu xe và ra mắt vào khoảng năm 2013. Cùng với đó, tên xe đã thay đổi đi, ngắn gọn hơn khi chỉ có 3 chữ và đã bỏ “Continental”.

Chiếc xe này sở hữu cho mình 4 phiên bản gồm:

  • Bentley Flying Spur gồm bản V8, W12.
  • 2 phiên bản tốc độ là V8 S cũng như W12 S.

Hiện nay, khi các đại gia Việt mới chỉ sở hữu các phiên bản: Bentley Flying Spur gồm bản V8, W12 và V8 S. Còn phiên bản Bentley Flying Spur gồm bản W12 S chưa xuất hiện tại mảnh đất hình chữ S này.

xe Bentley giá bao nhiêu

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng xe Bentley Flying Spur ở thế hệ 3, rất hy vọng sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

Theo tham khảo, được biết các mức giá tại Việt Nam như sau:

  • Bentley Flying Spur V8 sẽ vào khoảng 12 tỷ đồng.
  • Bentley Flying Spur W12 có giá khoảng 18 tỷ đồng.
  • Bentley Flying Spur gồm bản V8 S có mức giá >16 tỷ đồng.

Mẫu xe Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên “ghé thăm” Việt Nam có khối động cơ V8 cùng dung tích khoảng 4.0 lít đã được điều chỉnh lại nhằm tạo ra công suất cùng mô men xoắn cực đại với các giá trị lần lượt là 21 mã lực và 20Nm.

xe Bentley giá bao nhiêu

Khối động V8 cùng dung tích 4.0 lít, tăng áp kép khi lắp trên phiên bản Bentley Flying Spur V8 S sẽ sản sinh ra công suất tối đa vào khoảng 521 mã lực tại vòng tua máy là khoảng 6000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại tại 680 Nm, vòng tua máy khoảng 1700 vòng/phút.

Khi kết hợp động cơ trên cùng hộp số tự động ZF 8 cấp cùng dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Thông qua đó, phiên bản Bentley Flying Spur V8 S sẽ dành ra cho mình khoảng 4,9 giây nghĩa là nhanh hơn khoảng 0,3 giây so với phiên bản tiêu chuẩn để từ vị trí xuất phát lên 100km/và đạt tốc độ tối đa khoảng 306km/h. Đây là con số cao hơn nhiều so với mức 195km/h của phiên bản Bentley Flying Spur V8.

xe Bentley giá bao nhiêu

Như vậy, bài viết hôm nay đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “xe Bentley giá bao nhiêu?” Nhìn chung, Bentley là dòng xe hạng sang với nhiều ưu điểm liên quan đến thiết kế, vận tốc, mã lực, mô men,… Do đó việc chi ra con số khoảng vài chục tỷ đồng để sở hữu một chiếc xế hộp hạng sang nức tiếng đến từ nước Anh hoa lệ là hoàn toàn hợp lý. Việc sở hữu cho mình một chiếc xe Bentley không chỉ thể hiện sự chịu chơi, kinh tế vững của chủ sở hữu mà đồng thời cũng nói lên tính cách, đam mê của họ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu xế hộp khác nhau nhưng họ vẫn quyết định “xuống tiền” và rước chiếc Bentley về cho mình.