Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt khôngHiện nay, các vấn đề về răng miệng khá phổ biến. Hàm răng chắc khỏe, chiếc cằm hay khuôn mặt hấp dẫn cũng được tạo hình. Nên sẽ có nhiều người đặt câu hỏi “bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không?”. Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện này đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, được nhiều bệnh nhân yêu thích và an tâm lựa chọn.

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không? 

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt khôngLà một cơ sở chuyên sâu về răng hàm mặt công lập hàng đầu tại TP. Được thành lập năm 1976 với tên gọi Trung tâm Nha khoa, gồm 2 phòng nhỏ trong khuôn viên Bộ Y tế.

Năm 1991, bệnh viện được đổi tên thành Trung tâm Răng Hàm Mặt. Đến năm 2002, Trung tâm Răng Hàm Mặt được chuyển thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2009, bệnh viện được UBND Thành Phố Hồ Chí Minh công nhận là bệnh viện hạng I.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. như: danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc của Thủ tướng Chính phủ và “Huân chương Phòng thí nghiệm hạng I” của Chủ tịch nước năm 2011.

Nhiệm vụ hoạt động của bệnh viện là chuyên khoa nha khoa và dịch vụ kỹ thuật cao. Đồng thời, bệnh viện điều hành các chương trình nha khoa từ các trường mẫu giáo và tiểu học của thành phố.

Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức các đợt khám và chữa bệnh từ thiện cho các nước và khu vực lân cận. Ngày càng khẳng định được vị thế của mình và niềm tin của nhân dân trong khu vực.

Bệnh viện không ngừng phát triển, bao gồm cả cơ sở vật chất, trang thiết bị. thiết bị y tế và nhân sự. Đáp ứng tốt nhu cầu khám sức khỏe của mọi người. Trở thành địa chỉ nghiên cứu và khám chữa bệnh uy tín tại tp hcm. Vậy câu hỏi đặt ra là bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không?

bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của bệnh viện

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm Phòng khám nha khoa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn y tế. Để đáp ứng các nghiên cứu và nghiên cứu y học ngày càng tăng của mọi người. Đảm bảo kết quả tốt trong quá trình nghiên cứu và điều trị.

Hiện tại, quy mô của bệnh viện đã tăng từ 20 m2 lên gần 4.000 m2. Bao gồm 70 giường bệnh cho bệnh nhân của bệnh viện và 45 ghế nha khoa hiện đại. Cho đến nay, bệnh viện có hơn 80 thiết bị nha khoa. Toàn bộ hệ thống thiết bị y tế bệnh viện là thiết bị thông dụng được nhập khẩu vào các nước có nền y tế tiên tiến nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có dịch vụ chăm sóc răng miệng theo phương pháp gây mê, phù hợp cho trẻ em và người mắc các bệnh tâm thần, tim mạch, tai biến,…

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt khôngBệnh viện hiện đang thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. Đội ngũ hơn 80 nha sĩ bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ. Bác sĩ CKI, CKII,… Họ đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các y bác sĩ  sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng.

bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không

Ứng dụng đặt lịch khám nhanh chóng 

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt khôngThành công của RHM TP.HCM đòi hỏi sự nỗ lực và cống hiến của toàn đội. Trong số này, không hề nói quá khi nói rằng YouMed được biết đến là một công ty hàng đầu về công nghệ y tế và đã phát triển sản phẩm này. Thực hiện yêu cầu đặt lịch hẹn cho tất cả các bệnh viện và phòng khám, giải quyết dứt điểm tình trạng xếp hàng đợi bốc số cũng như quá tải bệnh nhân của bệnh viện như trước đây.

bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt khôngBệnh viện răng hàm mặt tp hcm là bệnh viện tiên phong đi đầu trong việc đặt lịch khám bằng ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện, cũng như làm giảm sự mệt mỏi của khách hàng. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của YouMed với hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển luôn không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để chăm sóc cho số lượng bệnh nhân tối đa. Thành công của ứng dụng BV RHM TP.HCM là một ví dụ điển hình là sau hơn một tuần ra mắt, ứng dụng đã thu hút hơn 500 lượt bệnh nhân tải về, một con số ấn tượng!

Bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không – Kết luận:

Qua bài viết trên các bạn cũng có thể có được câu trả lời cho câu hỏi “bệnh viện răng hàm mặt tp hcm có tốt không?’ Hy vọng bạn có thể an tâm khi lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt tp hcm vì nhiều yếu tố như trang thiết bị cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa. Tất cả các yếu tố trên cũng đủ để bạn có thể chọn mặt gửi vàng rồi đấy nhé.