Container lạnh là loại container phổ biến được sử dụng phổ biến trong ngành vận tải. Với ưu điểm tuyệt vời giúp bảo quản hàng hóa, chi phí vận chuyển thấp, container lạnh được sử dụng nhiều giúp bảo quản hàng hóa chất lượng. Đến với bài viết này, cùng tìm hiểu ngay về container lạnh, giá thuê container lạnh và những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm này.

tan-thanh-dia-chi-cung-cap-container-lanh-uy-tin
Tất tần tật về container lạnh và những thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng

Thông tin cơ bản về container lạnh

Ngành vận tải ngày càng phát triển, các nước mở rộng giao thương và trao đổi hàng hóa. Từ đó, những thiết bị giữ lạnh, bảo quản hàng hóa ra đời giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc thiết kế ra những mẫu container lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tan-thanh-dia-chi-cung-cap-container-lanh-uy-tin
Container được ứng dụng trong vận tải, được nhiều đơn vị cho thuê container văn phòng

Container lạnh là dụng cụ chuyên bảo quản hàng hóa, thuộc men, nông sản. Được thiết kế với những thùng container có hệ thống làm lạnh đặc trưng, nhiệt độ được đảm bảo từ -25 độ C đến 25 độ C.

Sử dụng container lạnh mang đến giải pháp vận chuyển hiệu quả. Đặc biệt với những thùng container lạnh cũ đã qua sử dụng, hoàn toàn có thể tái chế, từ đó dịch vụ mua bán cho thuê container và cho thuê container văn phòng chất lượng.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của container lạnh

Container lạnh được sử dụng trong vận chuyển hàng hoá bởi chúng sở hữu những đặc tính nổi bật không thể bỏ qua như:

  • Khả năng kiểm soát nhiệt độ một cách tối ưu, với container lạnh, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ hàng hóa, mức nhiệt có thể giao động từ -25 độ C đến 25 độ C bảo quản hàng hóa tối ưu.
  • Đồng thời, khi sử dụng container vận chuyển có thể giúp tối ưu chi phí vận chuyển, thúc đẩy thời gian giao hàng nhanh hơn.
tan-thanh-dia-chi-cung-cap-container-lanh-uy-tin
Với mức giá thuê container lạnh phù hợp, container lạnh được ứng dụng mua sắm nhiều
  • Vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh cũng  giúp bảo quản hàng hoá một cách tối ưu. Trong vận chuyển hoàn toàn có thể coi container lạnh như một thùng đông lạnh, bảo quản hàng hoá hiệu quả trên đường vận chuyển tránh  hư hỏng, thối mốc.
  • Kích thước các thùng container lạnh cũng đa dạng từ nhỏ đến lớn, có những container có kích cỡ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 50 feet đa đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Với những ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua mà container lạnh được sử dụng phổ biến trong ngành vận tải. Không những thế, chúng còn được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, với những thùng container lạnh cũ, có thể tái chế mua bán cho thuê container cũ hoặc cũng có những dịch vụ cho thuê container văn phòng chất lượng.

Tân Thanh – địa chỉ cung cấp container chất lượng uy tín

Tân Thanh là địa chỉ cung cấp container chất lượng, uy tín luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các thùng container, mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước, mang đến cho Tân Thanh nhiều cơ hội hợp tác với khách hàng.

tan-thanh-dia-chi-cung-cap-container-lanh-uy-tin
Tân Thanh cung cấp dịch vụ thuê container chất lượng

Cung cấp các sản phẩm container lạnh với mức giá thuê container lạnh phù hợp dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua bán cho thuê container chất lượng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên cùng nhân viên chăm sóc khách hàng luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh chóng. Để tiến hành mua sắm các sản phẩm container, liên hệ ngay với Tân Thanh để được giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]