Hiện nay có thể thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp đều phải sử dụng bộ ứng dụng Office. Trong số đó cũng có nhiều doanh nghiệp, nhân viên lựa chọn sử dụng bản miễn phí. Tuy nhiên chính vì điều đó mà để lại hiểm họa vô cùng lớn như việc virus có thể tấn công hệ thống dữ liệu bất cứ lúc nào. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn Microsoft 365 cũng như lý do tại sao nên lựa chọn bộ công cụ này.

tai-sao-nen-su-dung-microsoft-365-thay-vi-nhung-phai-giai-phap-khac-1

Microsoft 365 hoạt động trên nguyên tắc đám mây

Sử dụng điện toán đám mây trên internet, Microsoft 365 đem lại cho người dùng sự linh hoạt để làm việc từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Trong khi vẫn có được quyền truy cập an toàn vào mạng công ty. Đặc biệt là khi những chiếc smartphone trở nên phổ biến hơn trong xã hội, một nền tảng dựa trên đám mây là rất cần thiết để các nhân viên từ xa duy trì kết nối.

tai-sao-nen-su-dung-microsoft-365-thay-vi-nhung-phai-giai-phap-khac-2

Đây cũng là một giải pháp năng suất khi cung cấp gần như mọi công cụ mà nhân viên cần để làm việc nhóm với nhau. Các chương trình quen thuộc có thể kể đến như Microsoft Word Online và Excel Online đều có sẵn trực tuyến để truy cập tức thì. Nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi nói đến bộ sưu tập khổng lồ những công cụ có sẵn.

Bởi Microsoft Office 365 sở hữu bộ sưu tập ứng dụng ngày càng tăng. Không chỉ cho phép nhắn tin tức thì, gọi điện video, chia sẻ tệp, quy trình làm việc tự động, v.v. Mà trên hết, các công cụ này đều được lưu trữ bởi trên một giải pháp đám mây, hoàn toàn trên OneDrive.

Những ưu thế vượt trội của Microsoft 365

Khi tìm hiểu về Microsoft 365, có thể thấy bộ công cụ này có rất nhiều ưu thế vượt trội như:

Tạo ra năng suất cao hơn

Khi làm việc, câu hỏi luôn được đặt ra là làm thế nào để công việc dễ dàng và thuận lợi hơn? Câu trả lời là sử dụng Microsoft 365, các công cụ sẽ được tích hợp trong một bộ ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, nguồn lực hơn. Microsoft 365 còn đang không ngừng cải tiến ứng dụng để cao cấp và tiện lợi hơn.

Truy cập từ mọi nơi

Việc truy cập mọi nơi mọi lúc không chỉ đơn giản là có internet mà với Microsoft 365 bạn có thể làm điều đó. Với đa thiết bị, đa nhiệm vụ, bảo mật cấp cao và khả năng đồng bộ nhanh chóng, làm việc liên tục kể cả khi offline.

Khi truy cập Microsoft 365 trên nền tảng đám mây sẽ mang tới nhiều lợi thế và điều duy nhất bạn cần là một thiết bị có kết nối mạng. Bởi phần mềm đang chạy trong trung tâm dữ liệu của Microsoft nên sẽ cần kết nối Internet để truy cập. Dữ liệu của bạn được đồng bộ, cập nhật thường xuyên theo thời gian thực tế.

Được làm việc với những gì bạn biết trong Microsoft 365

Khi bắt đầu sử dụng Microsoft 365 không hề khó khăn như bạn tưởng bởi Outlook, Excel, PowerPoint và Word 365 Online từ lâu đã quen thuộc trong những bộ Office cũ. Chỉ có tính năng là tiên tiến và được cải thiện hơn mà thôi.

tai-sao-nen-su-dung-microsoft-365-thay-vi-nhung-phai-giai-phap-khac-3

Hơn nữa, các ứng dụng như Microsoft Teams, Microsoft SharePoint… khi mới sử dụng sẽ có chút phức tạp bởi có quá nhiều tính năng tích hợp cũng là một khó khăn. Tuy nhiên, khi đã dần dần quen với chúng, bạn sẽ không muốn sử dụng thêm ứng dụng nào khác vì Microsoft 365 gần như tích hợp đủ mọi “công năng” làm việc tuyệt vời.

Bảo mật mạnh mẽ

Bạn có biết, cứ sau 39 giây là một cuộc tấn công của tin tặc lại xảy ra ở đâu đó, cho nên bạn sự bảo vệ đáng tin cậy. Bộ sưu tập các công nghệ bảo vệ Microsoft 365 này sẽ giúp bảo vệ chống lại và cung cấp khả năng hiển thị: spam, phần mềm độc hại, vi rút, lừa đảo, liên kết độc hại và nhiều  mối đe dọa khác.

FPT Smart Cloud – Sự lựa chọn Microsoft 365 hoàn hảo

FPT Smart Cloud chính là đối tác Vàng của Microsoft, giúp các doanh nghiệp khai thác và tận dụng tối đa giải pháp và ứng dụng từ Microsoft. Hơn nữa, đơn vị với đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm, đã đạt chứng chỉ quốc tế và am hiểu thị trường. Tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp bước vào quá trình tiếp cận với các giải pháp tiên tiến từ Microsoft.

Ngoài ra, FPT Smart Cloud còn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7, luôn linh hoạt trong mọi phương thức, dễ dàng quản lý cũng như đăng ký bản quyền Microsoft 365. Vậy nên có thể nói FPT Smart Cloud chính là nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây cùng Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn thông qua: https://microsoft.fptcloud.com/

tai-sao-nen-su-dung-microsoft-365-thay-vi-nhung-phai-giai-phap-khac-4

Thông tin chi tiết:

Fanpage:  https://www.facebook.com/microsoft.fptsmartcloud

Email: [email protected]

Hotline: 1900 638 399

Microsoft 365 chính là bộ công cụ nền tảng đám mây cho phép bạn cộng tác làm việc từ mọi nơi. Đặc biệt là còn tận dụng các dịch nâng cao, bảo mật cấp doanh nghiệp. Microsoft 365 sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, thúc đẩy sự sáng tạo tối đa. Từ đó doanh nghiệp của bạn trở khác biệt trong mắt khách hàng tiềm năng, nâng cao sự tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.