Đa phần tất cả các game nổi tiếng trên thế giới đều hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Pháp,…Chẳng mấy khi chúng ta thấy được hỗ trợ tiếng Việt nên các game thủ thường phải tự mày mò dịch lại nội dung game.

Trong game Shadow of the tomb raider phát hành vào ngày 14/9/2018, đã có đến hàng trăm đoạn hội thoại giữa nhân vật lara croft với các nhân vật phụ trong game, khiến một số game thủ Việt không kịp hiểu đoạn hội thoại, cũng như không hiểu được cốt truyện của game, làm cho cảm giác trải nghiệm game không được trọn vẹn. 

Shadow of the tomb raider viet hoa bởi game thủ có nickname là Phan Hanh 

Cũng là một game thủ nên game thủ Phan Hanh cũng hiểu được phần nào nỗi lòng của các game thủ Việt, nên đã nảy ra một ý tưởng chính là vietsub lại các đoạn hội thoại trong game Shadow of the tomb raider rồi sau đó sẽ upload lên youtube, để các game thủ khác nếu cảm thấy không hiểu đoạn hội thoại nào trong game, thì có thể xem lại video vietsub của Phan Hanh. Ý tưởng này của Phan Hanh đã thu hút được rất nhiều game thủ quan tâm và vô cùng vui mừng, ngưỡng mộ.

shadow of the tomb raider viet hoa

Tuy nhiên nội dung game và các phần thoại dài của game rất là lớn, thì việc sub toàn bộ sẽ là một khối lượng công việc khổng lồ cần rất nhiều thời gian và sự cố gắng để thực hiện. Phan Hanh với lòng mê game đã dồn hết tâm huyết của mình vào việc dịch các video game này, các video của Phan Hanh dịch rất sát nghĩa và chi tiết. Và sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game cũng đã là món quà ý nghĩa cho tấm lòng của Phan Hanh.

Game Shadow of the tomb raider sẽ lấy bối cảnh là Nam Mỹ. Lara đã phiêu lưu qua Mesoamerica và Nam Mỹ để đến được thành phố Paititi và tiếp tục trận chiến với tổ chức Trinity. Về cách chơi game vẫn giữ cho mình một lối chơi khá quen thuộc vẫn nhập vai vào Lara. Phần mới này cũng đã mang đến nhiều khu vực trung tâm có quy mô lớn và hoạt động đa dạng hơn, xuất hiện nhiều ngôi mộ, nhiều phòng thử thách, các cơ chế chiến đấu đã được nâng cấp và tập trung hơn vào tính năng ẩn thân của Lara Croft. Tuy những pha hành động chưa có gì đột phá nhưng có thể bù lại cốt truyện mà game mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hướng dẫn tải Shadow of The Tomb Raider 

Nhấn vào link tải bên dưới chờ 10p để download game về

https://kptools.net/link-chuyen-tiep-cho-xiu-nha/#ecpt_link=U2FsdGVkX18KfHnzFewMwXF6jqXYDEQUvDzkTkI9eg7D7LT+YrFqFdQWCdFtlxwS 

Pass giải nén khiphach.vn

Sau khi tải game xong, các bạn có thể dùng phần mềm UltraISO hoặc có thể sử dụng bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà bạn có. Rồi sau đó đúp chuột vào ổ đĩa để cài hoặc có thể mở ổ đĩa ra rồi chạy file setup.exe. Sau đó bạn chọn 1 thư mục lưu game và next thôi.

shadow of the tomb raider viet hoa

Sau khi tải xong, các bạn vào file crack copy toàn bộ thư mục trong file rồi paste vào thư mục game đã tải lúc nảy, chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại xuất hiện. 

Cuối là các bạn vào thư mục cài game và mở mục SOTTR.exe và trải nghiệm game thôi nào!

shadow of the tomb raider viet hoa

Sau khi tải game các bạn có thể chơi và trải nghiệm game, nếu như có những đoạn hội thoại trong game mà bạn không hiểu thì có thể lên youtube tìm kiếm những đoạn hội thoại đã được game thủ Phan Hanh đã vietsub nhé! 

Bài viết này đã chia sẻ cho bạn Shadow of the tomb raider Việt hóa có thể xem ở đâu, cùng cách tải game về máy để trải nghiệm, chúc các bạn chơi game vui vẻ!