“Nộp tiền vào tài khoản thẻ ATM BIDV có mất phí không?”, đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi lần đầu thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản BIDV quan tâm để có thể thực hiện giao dịch được tốt hơn.nộp tiền vào tài khoản BIDV (1)

Gửi tiền mặt vào thẻ ATM BIDV là hình thức mà khách hàng sẽ gửi tiền mặt vào tài khoản thẻ cá nhân tại ngân hàng BIDV để có thể thực hiện các giao dịch khác bằng chính thẻ đó.

Khách hàng sẽ không bị giới hạn về số tiền khi gửi tiền mặt vào thẻ ATM của BIDV, đồng thời không bị bó buộc về thời gian cũng như hình thức rút tiền và thanh toán.

Phí gửi tiền vào tài khoản của BIDV?

Theo quy định ở ngân hàng BIDV:

– Khách hàng sẽ được miễn phí nộp tiền vào thẻ ATM BIDV tại chi nhánh của ngân hàng BIDV mà khách hàng đã mở tài khoản.

– Khách hàng sẽ phải đóng phí 0,03% tổng số tiền nộp, trong đó tối thiểu là 20.000 VND và tối đa 2.000.000 VND khi nộp tiền tại các chi nhánh BIDV, chi nhánh ngân hàng khác tỉnh (thành phố) với chi nhánh đã mở thẻ, mở tài khoản. 

– Sẽ được miễn phí khi nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản mở là VND, còn nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản mở là ngoại tệ sẽ thu phí 3,1 USD.

Như vậy mức phí gửi tiền vào thẻ ATM BIDV là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như lựa chọn hình thức gửi ra sao.

Lãi suất tiền gửi vào thẻ ATM của BIDVnộp tiền vào tài khoản BIDV (1)

Lãi suất của số tiền gửi vào thẻ ATM BIDV rất thấp ( chỉ 0,1%) vì gửi tiền vào tài khoản thẻ là hình thức gửi tiền không thời hạn, số tiền lãi khách hàng nhận được rất khó có thể tính toán vì còn phải dựa vào số dư có trong thẻ.

Lãi suất một năm mà khách hàng sẽ nhận được là 0,1% trên tổng số tiền trong tài khoản thẻ ATM.

Tiền lãi gửi tiền vào thẻ ATM BIDV được tính như sau: Nếu số tiền trong tài khoản thẻ của khách hàng là 100 triệu và không dùng tới trong 1 năm sẽ được tính 0,1% x 100.000.000 = 100.000 VND

Sau khi tìm hiểu về phí nạp tiền vào tài khoản của BIDV sẽ đến cách gửi tiền vào thẻ ATM BIDV

Khách hàng có nhiều lựa chọn để gửi tiền vào thẻ ATM BIDV cá nhân, sau đây là những cách khách hàng có thể tham khảo sử dụng:

Gửi tiền tại quầy giao dịch

Khách hàng chuẩn bị sẵn căn cước công dân (hoặc giấy chứng minh nhân dân) của mình, đi đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất để làm thủ tục chuyển tiền vào tài khoản.

Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp mẫu đơn, khách hàng tiến hành điền đầy đủ và chính xác thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên, sau cùng khách hàng sẽ kiểm tra lại thông tin một lần nữa để hoàn thành giao dịch.

Nhờ bạn bè hoặc là người thân chuyển khoản

Nếu khách hàng bận việc và không thể đến ngân hàng BIDV để giao dịch thì có thể nhờ người thân, bạn bè chuyển tiền vào tài khoản giúp rồi sau đó hoàn trả tiền mặt cho họ.

Cách nộp tiền vào tài khoản của BIDV tại nhà

Không phải xếp hàng dài để chờ nộp tiền vào tài khoản BIDV. Cũng không cần quan tâm giờ mở cửa của ngân hàng. Ngày nay bạn có thể nạp tiền tại bất cứ nơi đâu chỉ với mức phí bằng 0,003% giá trị giao dịch mà lại vô cùng an toàn thông qua ứng dụng Gutina.

Gutina hoạt động 24/7 sẽ đem đến giải pháp nộp – rút tiền ngay trên điện thoại của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng nộp tiền vào tài khoản BIDV tại chỗ được. Để nộp tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện theo ba bước:

Bước 1: Truy cập ứng dụng và chọn chuyển tiền

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch và mã khuyến mại (nếu có)

Bước 3: Xác nhận yêu cầu

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, BIDV sẽ điều phối giao dịch viên tại nơi gần nhất đến nhận và nộp tiền vào tài khoản BIDV cho khách hàng. Ngay khi kiểm đủ số tiền, tiền sẽ lập tức được chuyển về tài khoản cho bạn. Mọi giao dịch đều có biên lai thu – nhận rõ ràng. 

Ngoài ra, với Gutina, bạn cũng có thể chuyển tiền mặt tận tay và rút tiền tại qua ba hình thức giao dịch chính là ứng dụng Gutina. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể Chat ngay với Gutina. 

Không những với giao dịch nộp tiền vào tài khoản BIDV, mà khách hàng của Gutina còn có thể nộp tiền vào bất kỳ tài khoản của ngân hàng nào có trên hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có thể đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất, cùng vô vàn các chương trình khuyến mại được cập nhập liên tục.

Lưu ý khi gửi tiền vào tài khoản của BIDV

Khách hàng nên hạn chế việc nhờ người khác nộp tiền vào tài khoản thẻ cá nhân để có thể hạn chế tiết lộ những thông tin quan trọng của tài khoản và vì tài khoản là thông tin tuyệt mật của cá nhân mỗi người nên phải giữ kín tránh những rủi ro như chiếm đoạt tài sản, mất cắp xảy ra.

Ưu điểm khi gửi tiền vào thẻ ATM của BIDVnộp tiền vào tài khoản BIDV (2)

Gửi tiền vào thẻ ATM của BIDV mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng như:

Gửi tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng với quy trình thực hiện đơn giản.

Khi đi công tác, du lịch, … thì khách hàng chỉ cần mang theo thẻ ATM BIDV, không cần phải mang theo một số tiền lớn.

Thực hiện thanh toán một cách nhanh và tiện lợi, không cần cầm tiền mặt để thanh toán, đối với số tiền lớn cũng có thể dễ dàng thanh toán thông qua thẻ ATM.

Bài viết chia sẻ về phí nộp tiền vào tài khoản BIDV, hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Hãy gửi tiền vào thẻ ATM của BIDV để thực hiện được mọi giao dịch nhanh chóng và an toàn.