Thiết kế nhà container là xu hướng tất yếu của xã hội, với sự gia tăng của giá nguyên vật liệu cùng biến đổi khí hậu, xu hướng xanh trong phát triển xây dựng nhà ở đang được triển khai và được xã hội đón nhận. Những sản phẩm thùng container cũ sẽ được tái chế và sử dụng cho việc phát triển xây dựng, qua bài viết, tìm hiểu nhanh về vấn đề này.

Những lưu ý khi thiết kế nhà container không thể bỏ qua 1

Thiết kế nhà container – xu hướng mới cho sự phát triển xây dựng tại Việt Nam

Khái niệm xây dựng nhà ở container?

Nhà container đang là xu hướng xây dựng nhà ở được ứng dụng rất nhiều trên thế giới nhưng hiện tại đã du nhập về Việt Nam và được khuyến khích trong phát triển xây dựng.

Việc sử dụng container khô trong thiết kế nhà container đem đến rất nhiều lợi thế giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, rút ngắn thời gian và đem đến nhiều giải pháp cải thiện môi trường sống xanh tại Việt Nam.

Hiện đã rất nhiều công trình xây dựng nhà container và gặt hái những thành công đáng kể và là điểm sáng trong phát triển xây dựng kiểu mới và đáng được nhân rộng.

Những lưu ý khi thiết kế nhà container không thể bỏ qua 2

Xây dựng nhà từ những thùng container khô 

Ưu và nhược điểm khi xây dựng nhà container mà bạn không thể bỏ qua

Để trả lời cho câu hỏi có nên xây dựng nhà container hay không, chúng ta cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm của mẫu nhà này.

Ưu điểm khi xây dựng nhà container

  • Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả: để xây dựng một mẫu thiết kế nhà container, bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với việc xây dựng nhà ở thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian xây dựng hiệu quả do quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện lắp ráp nhanh chóng.
  • Nếu xây dựng nhà ở bình thường bằng gạch đá, xi măng, đồng thời khói bụi sẽ ảnh hưởng lớn tới môi trường thì xây dựng các mẫu nhà ở, nhà vệ sinh container từ việc tái chế lại những mẫu thùng container cũ sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống một cách hiệu quả.
  • Xây dựng container nhà từ những thùng container cũ
  • Dễ dàng tu sửa và di chuyển dễ dàng: Với tính chất nhẹ, thuận tiện tháo lắp và tu sửa giúp thiết kế nhà container ngày được khách hàng ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao.
  • Nâng cao tuổi thọ cho các mẫu nhà container

Nhược điểm khi xây dựng nhà container

Những lưu ý khi thiết kế nhà container không thể bỏ qua 3

Một số ưu nhược điểm khi xây dựng nhà container

Bên cạnh những ưu điểm thì xây nhà container vẫn tồn tại một số nhược điểm như nhà container không quá phù hợp với cảnh quan của các  trung tâm, thành phố lớn. 

Cùng với đó nếu điều kiện khí hậu nóng, sẽ khiến nhà container trở nên bí và nóng so với những nhà xây dựng bình thường.

Vì vậy, căn cứ vào mục đích và nhu cầu xây dựng nhà ở của bạn mà có thể cân nhắc nên hay không xây dựng những mô hình nhà container chất lượng.

Tân Thanh – cung cấp giải pháp nhà container giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các thùng container phụ tùng sơ mi rơ mooc cũng như mô hình nhà container giá rẻ, Tân Thanh luôn được khách hàng tin tưởng.

Những lưu ý khi thiết kế nhà container không thể bỏ qua 4

Tân Thanh cung cấp các loại phụ tùng sơ mi rơ mooc, container chất lượng

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư lành nghề phân phối trong nhiều lĩnh vực từ container, kiến trúc nhà container đến những phương tiện vận chuyển phụ tùng sơ mi rơ mooc, Tân Thanh luôn là niềm tin dành cho mọi khách hàng. Đến với Tân Thanh để trải nghiệm các sản phẩm chất lượng ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]