Mix đồ đi Đà Lạt cho nữ chỉ cần chú ý một chút là sẽ có ngay những bộ đồ ưng ý. Đi du lịch Đà Lạt, bạn không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần những set đồ rất đơn giản được phối lại với nhau một cách có chủ ý một chút là sẽ trở nên xinh ngay.

Những quy tắc cơ bản khi mix đồ đi Đà Lạt cho nữ 

Không mặc quá 3 lớp áo 

Đây là quy tắc đầu tiên mà bạn nên nắm bắt để phối đồ đi Đà Lạt cho nữ trông không bị luộm thuộm. Với thời tiết luôn lạnh quanh năm, chắc chắn là bạn không thể chỉ mặc một chiếc áo ngắn tay hay là một chiếc quần đùi như khi đi du lịch ở nhiều các nơi khác. 

Thế nhưng việc “chồng” lên người những lớp áo nếu như không được tính toán sẽ khiến cho bạn trông nặng nề và đồ sộ hơn. Bạn tuyệt đối không nên mặc quá 3 lớp áo. Mỗi lớp áo này cũng hãy nên có độ dày vừa phải, đem lại một sự cân đối. 

Sự đối lập về màu sắc sẽ đem đến sự ấn tượng

Những sự đối lập hay là tương phản về màu sắc sẽ luôn đem đến hiệu ứng bắt mắt một cách bất ngờ. 

Độ dài của quần áo phải phù hợp với chiều cao của cơ thể 

Nếu như bạn có chiều cao khiêm tốn mà vẫn muốn mặc lên những chiếc quần ống rộng, đi giày thấp cùng với một chiếc áo len dài thì có lẽ… quá sai. Với set đồ như vậy sẽ chỉ làm cho bạn lùn đi trông thấy mà thậm chí còn rất lôi thôi nữa. Việc kết hợp một cách tinh tế giữa các món đồ phù hợp với chiều cao cơ thể cũng sẽ giúp “hack” dáng một cách đáng kể. 

Chẳng hạn, như set đồ vừa nói, bạn cũng có thể kết hợp quần ống rộng cùng với một chiếc áo dài tay ôm body. Sau đó là thêm một chiếc thắt lưng bản nhỏ rồi khoác vào một chiếc áo khoác dáng dài ra bên ngoài nữa thì chắc chắn sẽ khắc phục được điểm này. 

Kết hợp phụ kiện vừa đủ 

Khi mix đồ đi Đà Lạt cho nữ, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến các phụ kiện như là mũ nón hoặc là khăn len. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng những phụ kiện này “vừa” và “đủ”. Đừng nên tham quá nhiều các phụ kiện trong cùng một set đồ sẽ khiến cho tổng thể thêm rối mắt và gây ra hiệu quả ngược. 

Những gợi ý cụ thể khi mix đồ đi Đà Lạt cho nữ 

Quần ống loe + áo len cổ lọ/áo thun dài tay + boot/giày thể thao

Đây là một công thức đơn giản nhất vừa giúp hack chiều cao mà lại không bao giờ lỗi mốt. Chỉ bằng một chiếc quần jean ống hơi loe ở phía dưới được đóng thùng cùng với một chiếc áo len cổ lọ hoặc là áo thun ôm đã đủ khiến cho bạn nổi bật rồi. Nếu như bạn muốn trông cao hơn thì đừng quên kết hợp cùng với đôi boot da hoặc là giày thể thao độn gót nhé. Sau cùng, hãy khoác thêm một chiếc áo dáng dài cùng với túi xách đơn giản là sẽ có một set đồ hoàn hảo.

Áo hoodie + quần skinny 

Phong cách này thì khá là thoải mái mà lại giữ ấm cơ thể rất tốt. Chỉ cần mặc vào một chiếc áo ôm gọn bên trong rồi chồng thêm áo hoodie ra ngoài. Mặc chung cùng với quần skinny và chốt hạ bằng đôi giày thể thao là tuyệt đẹp. Bộ đồ này cũng phù hợp để bạn đi phượt một số điểm ngoại thành Đà Lạt.

Mix đồ đi Đà Lạt cho nữ

Váy hai dây + áo dài tay 

Với váy hai dây và áo dài tay sẽ đem đến một phong cách mix đồ đi Đà Lạt cho nữ cực kỳ nữ tính. Bạn chỉ cần chồng thêm một chiếc váy hoa nhí hay là váy màu trơn quá gối ra bên ngoài một chiếc áo thun là xong.

Mix đồ đi Đà Lạt cho nữ

Áo len với chân váy hoa 

Mix đồ đi Đà Lạt cho nữ

Gần đây, phong cách này được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Cách phối đồ nữ đi Đà Lạt này vừa đẹp lại còn vừa dễ. Bạn hãy lựa chọn một chiếc váy hoa nhí dài quá đầu gối. Phía trên thì mặc một chiếc áo len đơn giản, phủ bên ngoài váy là xong. Bộ đồ này bạn cũng có thể kết hợp với giày thể thao hoặc là giày boot đều đẹp nhé.

Một số lưu ý bạn cần phải biết khi phối đồ đi Đà Lạt cho phái nữ

  • Đà Lạt không phải hoàn toàn là lạnh cả ngày. Vì vậy cho nên trong vali đồ, bạn đừng quên chuẩn bị thêm những set đồ năng động để có thể đi chơi vào buổi trưa nhé.
  • Sáng sớm và đêm Đà Lạt thì thực sự là rất lạnh. Vì vậy cho nên những đôi tất, bao tay và khăn len chắc chắn là những item không thể thiếu được đâu. 
  • Nên theo dõi thêm thời tiết Đà Lạt để có thể chuẩn bị đồ cho cả những ngày trời mưa (nếu có). 

Kết luận

Những cách mix đồ đi Đà Lạt cho nữ trên rất đơn giản đúng không? Chỉ cần để ý một chút thôi là bạn sẽ có ngay những set đồ cực kỳ hợp với không khí ở Đà Lạt rồi. Hãy soạn kĩ trước những bộ đồ mà bạn định mặc để đi đến các địa điểm nổi tiếng tránh khỏi phải lăn tăn mỗi khi bạn đi chơi nhé.