Ngoài những tựa game thể thao đua xe với tốc độ chóng mặt ra chúng ta còn những thể loại game hay không kém. Trong bài viết này sẽ giới thiệu các bạn về Game lái xe tải chở hàng 3D về game hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc các bạn có thêm về lựa chọn khi lựa game nhé!

Game lái xe tải chở hàng 3D

Đầu tiên chúng ta sẽ tới những Game lái xe tải chở hàng 3D được chơi trên nền tảng PC có những sự bầu chọn được các game thủ trải nghiệm nhiều nhất nhé:

  • Euro Truck Simulator là một trò chơi đơn giản dành cho những người yêu thích lái xe. Trong game, bạn đóng vai một người lái xe ngồi sau tay lái chở hàng để xây dựng sự nghiệp và phát triển doanh nghiệp của mình. Trò chơi rất tuyệt vời cho những ai đam mê vô lăng vì lối chơi chỉ cần lái đến những nơi được quy định tại phần nhiệm vụ.Trò chơi khám phá hơn 60 thành phố ở Châu Âu bằng xe tải đi chu du giữa các quốc gia và giao hàng. Nếu giao hàng thành công bạn sẽ nhận được số tiền giá trị cùng với thỏa thích trang bị lại những thứ cần trên chiếc xe tải của mình. Hiện tại, trò chơi được hỗ trợ trên các hệ điều hành như Windows, Linux và Mac OS. Để chơi trò chơi này, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: Dual Core 2.4 Ghz trở lên, ít nhất 4 GB RAM, Intel HD 4000 và 3GB trở lên để máy tính của bạn hoạt động bình thường.
  • American Truck Simulator là một trò chơi mô phỏng lái xe tải cho phép bạn trở thành một người lái xe thực sự. Trong game, bạn được trải nghiệm cảm giác lái những chiếc xe tải nổi tiếng thế giới. Người chơi có trải nghiệm rất chân thực về cuộc sống của một người lái xe khi họ tham gia vào trò chơi, từ việc bắt đầu sự nghiệp mới trên mọi nẻo đường và một cabin ở nhà khi họ đã huy động được tiền trong quá trình thuê và mua để sở hữu một chiếc xe tải, sau đó tiếp tục quá trình phát triển và bắt đầu kinh doanh xe tải của riêng bạn cùng với đội ngũ nhân viên mới rất năng nổ và nhiệt huyết … Bạn có thể nói rằng trò chơi cũng dạy bạn cách vận chuyển, kiểm soát một công ty vận tải rất hiệu quả. Đồ họa trong game chân thực và thể hiện đường đi rất chi tiết đến từng hình ảnh phản chiếu trong kính chiếu hậu lẫn cả buổi sáng và ban đêm.Trò chơi cũng không yêu cầu thiết lập cấu hình quá cao nên người chơi nào có PC tầm trung bình có thể trải nghiệm được game một cách thoải mái nhất. 

game lai xe tai cho hang 3d

Game lái xe tải chở hàng 3D trên nền tảng điện thoại 

Sau khi bài viết đã giới thiệu các bạn những Game lái xe tải chở hàng 3D trên nền tảng PC sau đây là những game chơi trên điện thoại được nhé. 

  • Game Dr. Driving: Là game mang đến cho bạn cảm giác như đang điều khiển một chiếc ô tô thực thụ. Trò chơi cung cấp cho bạn vô lăng, lẫy chuyển số, bàn đạp ga và tất nhiên là cả bàn đạp phanh. Và với những chuyển động như đang lái một chiếc ô tô thực thụ. Nhấn bàn đạp ga và nhấn phanh để dừng. Bạn cũng có thể xoay vô lăng để rẽ theo hướng bạn muốn, cần số cũng có thể được sử dụng cho các chức năng tiến, lùi, nhả (N) và dừng đỗ (P). Game có 3 chế độ chơi chính là chơi online ngẫu nhiên với những người chơi khác, chơi với bạn bè và thi đấu dựa trên các mô hình mẫu xe. Các chế độ chơi gần như tương tự nhau. Trong game, bạn sẽ thi đấu với một người chơi khác để tìm ra người chơi chạy xa nhất và nhận được nhiều điểm nhất để trở thành người chiến thắng chung cuộc đạt được số tiền cao nhất.
  • Trash Truck Simulator: Thay vì là một game xe tải chở hàng container phổ biến thì lần này chúng ta sẽ thay thế nó bằng những thùng rác to lớn. Đúng bạn không nghe nhầm đâu, trong game bạn sẽ là người dọn dẹp vệ sinh đằng sau tay lái điều khiển chiếc xe tải to lớn xanh lá cây đến những khu dân cư hay các khu công nghiệp để dọn dẹp vệ sinh môi trường. Mục tiêu của game rằng bạn sẽ đưa những thùng rác đem tới các nhà máy xử lý rác và đốt. Lượng rác bạn mang tới càng nhiều thì phần thưởng cũng như số tiền ngày càng lớn để có thể trang bị thêm những tính năng đặc biệt cho xe tải như thay kèn, đổi màu xe nâng cấp động cơ,…Cấu hình game cũng rất đơn giản và không tốn quá nhiều dung lượng cho điện thoại bạn. Với những ai muốn tìm tới những trải nghiệm mới thì chắc chắn rằng Trash Truck Simulator sẽ là sự chọn khá thú vị cho mọi người. 

game lai xe tai cho hang 3d

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những Game lái xe tải chở hàng 3D cũng như cấu hình nổi bật trên cả hai nền tảng là máy tính và điện thoại. Chúc bạn chọn được tựa game phù hợp với bản thân cũng như có những chuyến hành trình thú vị cùng với những người anh em khi chơi online hay offline nhé!