Xăm hình là một nghệ thuật, có rất nhiều người đã xăm hình vì nhiều lý do khác nhau trong đó có lý do lý do thẩm mỹ. Nhưng vì nhiều hoàn cảnh khiến chúng ta phải che, xóa đi hình xăm đó, nó có thể là vì công việc, vì sự phản đối của gia đình hay vì sợ ánh nhìn kỳ thị của những người vẫn còn suy nghĩ truyền thống. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng vì đã có giải pháp cho các bạn đó chính là miếng dán che hình xăm. Vậy miếng dán che hình xăm mua ở đâu? thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi miếng dán che hình xăm mua ở đâu? Mời bạn theo dõi để tham khảo thêm nhé! 

Miếng dán che hình xăm là gì? Miếng dán che hình xăm mua ở đâu?

Miếng dán che hình xăm 

Miếng dán che hình xăm là một trong những cách xóa hình xăm tạm thời khá dễ dàng và nhanh chóng. Miếng dán này có một lượng mỹ phẩm vừa đủ để che hình xăm. Nếu bạn muốn xóa hình xăm tạm thời bằng miếng dán, tất cả những gì bạn phải làm là tìm mua những miếng dán che hình xăm. Bạn đã biết miếng dán che hình xăm mua ở đâu chưa?

Miếng dán che hình xăm mua ở đâu?

Hiện nay nếu như các bạn sợ đau hay chỉ vì muốn che hình xăm một lúc nào đó chứ không muốn nó mất hoàn toàn vậy thì hãy tìm hiểu thử đến miếng dán che hình xăm nhé. Vậy thì miếng dán che hình xăm mua ở đâu? Câu trả lời đó là bạn có thể mua nó dễ dàng ở trên shopee, lazada, sendo,… hay trên các trang mạng bán hàng online chỉ cần tìm kiếm và một cái click chuột thì bạn đã có thể mua được miếng dán che hình xăm có thể được giao đến tận nhà, rất tiện lợi.

miếng dán che hình xăm mua ở đâu

Cách sử dụng miếng dán che hình xăm

Miếng dán này nó chứa một lượng mỹ phẩm vừa đủ. Bạn sử dụng nó bằng cách lột nó ra làm đôi sau đó gắn nó vào hình xăm của bạn.Đắp lên da và đợi trong 15 phút. Một lớp màu da mới được áp dụng cho hình xăm của bạn. Tuy nhiên, phương pháp xóa xăm này có thể tồn tại trong 72 giờ.

Khi mua miếng dán hình xăm, bạn phải chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh hỏng hóc. và các biến chứng đối với da của các bạn.

Miếng dán xóa hình xăm có hiệu quả không?

Sử dụng miếng dán hình xăm khá dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những cái hạn chế khó khắc phục như: 

Miếng dán hình xăm chỉ mang tính chất tạm thời và bạn cần tránh để nước vào vùng miếng dán khi sử dụng. Vì vậy, nó rất khó tồn tại và không thích hợp với những trường hợp phải tiếp xúc với nước.

Việc sử dụng miếng dán hình xăm trong thời gian dài khiến bạn dễ mắc các bệnh về da và dị ứng. Chúng có kích thước khá nhỏ nên chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ và không quá lòe loẹt. Vì vậy, những hình xăm lớn và nhiều màu không thể sử dụng phương pháp này. Xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại tại các trung tâm thẩm mỹ viện hoặc thẩm mỹ viện uy tín.

Qua đây mình mách thêm cho các bạn cách che hình xăm khi các bạn không tìm mua được miếng dán thì mình sẽ hướng dẫn thêm các cách che, xóa hình xăm để bạn tham khảo thêm

Makeup xóa xăm

miếng dán che hình xăm mua ở đâu

Trang điểm che hình xăm là một trong những phương pháp xóa hình xăm tạm thời được nhiều người thực hiện. Để tẩy trang khi xăm, bạn thực hiện như sau: làm sạch vùng có hình xăm sau đó thoa lớp nền cùng tông màu da. Thoa một lớp kem che khuyết điểm và dùng mút tán. Để nó khô trong khoảng 2 phút. Dùng cọ trang điểm thoa đều lớp kem che khuyết điểm và kết thúc bằng một lớp phấn phủ mờ. Lớp trang điểm có thể được rửa sạch nhanh chóng khi tiếp xúc với nước hoặc lau nhẹ trên da.

Kỹ thuật xóa hình xăm bằng Laser Yag Q-Switched

miếng dán che hình xăm mua ở đâu

Đây là kỹ thuật xóa hình xăm hiện đại của Mỹ cho phép xóa hình xăm mà không để lại sẹo. Các tia laser rực rỡ cho da đi xuyên qua da và chỉ tán xạ bước sóng của các tia của từng nhóm màu xăm. Ví dụ, một tia laser có bước sóng 1064nm thích hợp cho tán xạ đen, 532nm cho tán xạ đỏ, 585nm cho tán xạ xanh lam và 650nm cho tán xạ xanh lục. Trên bề mặt da, công nghệ laser YAG hấp thụ màu mực nhanh chóng. Đối với những màu mực được tìm thấy sâu trong lớp trung bì và hạ bì của da, tia laser sẽ phá vỡ mực thành những hạt nhỏ để cơ thể loại bỏ chúng hoàn toàn sau vài ngày.

Miếng dán che hình xăm mua ở đâu – Kết luận:

Qua bài viết trên các bạn cũng đã biết miếng dán che hình xăm mua ở đâu rồi. Hy vọng các bạn có thể mua cho mình miếng dán ưng ý nhất để có thể che đi hình xăm mà các bạn muốn che. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.